Bộ sản phẩm mát xa chân và đệm ghế massage có tác dụng thư giãn

Bộ sản phẩm mát xa chân và đệm ghế massage có tác dụng thư giãn

Bộ sản phẩm mát xa chân và đệm ghế massage có tác dụng thư giãn tại Siêu thị máy Asia, đây là combo hot, gồm 2 sản phẩm massage có tác dụng matxa cơ thể để giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đôi nét về sản phẩm

Sản phẩm mát xa chân được thiết kế với các bóp nổi giúp kích thích và thư giãn các điểm chân một cách hiệu quả, giảm căng thẳng và đau đớn. Đi kèm với đó, đệm ghế massage có tính năng mát xa toàn thân giúp xua tan mệt nhọc và giải tỏa căng thẳng trong cơ thể.

Chính sách ưu đãi

Với chính sách ưu đãi mua 1 tặng 1, bạn có thể sở hữu cả bộ sản phẩm với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, Siêu thị máy Asia còn bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng và cho phép đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm gặp sự cố. Với chính sách bao vận chuyển toàn quốc, bạn có thể mua sản phẩm này ở bất cứ đâu trên toàn quốc mà không phải lo lắng về chi phí vận chuyển.

Bộ sản phẩm mát xa chân và đệm ghế massage là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thư giãn và giảm căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Hãy đến Siêu thị máy Asia ngay hôm nay để sở hữu combo hot này với mức giá hợp lý và các ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻmuốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về cơ hội nhượng quyền miễn phí, tư vấn miễn phíchính sách hỗ trợ đầy đủ,… Xem thêm

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Siêu Thị Máy ASIA.

Mã số thuế: 3703049163.

Trụ sở chính: Tổ 12, Khu phố 1, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0901 552 984

Email: Sieuthimayasia@gmail.com

Xem thêm: TIKTOK FACEBOOK YOUTUBE

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.